Tin tức & sự kiệnKhu du lịch Mũi Dinh Eco Park

Khu du lịch Mũi Dinh Eco Park

Xin được chúc mừng công ty VGC và Chapman Taylor đã đạt được giải thưởng “Siêu dự án tốt nhất của tương lai” đối với Dự án Khu du lịch Mũi Dinh Ecopark (Ninh Thuận) tại lễ trao giải MIPIM 2018 tại Cannes (Pháp).

 

Lễ trao giải MIPIM là một sự kiện có uy tín được tổ chức hàng năm trong vòng 4 ngày tại triển lãm bất động sản MIPIM, Cannes (Pháp) với những tên tuổi có ảnh hưởng từ toàn bộ ngành bất động sản toàn cầu. MIPIM thu hút hơn 24.000 người tham gia, với hơn 3.000 công ty tham gia, 360 diễn giả và hơn 100 sự kiện hội nghị. Các giải thưởng vinh danh những dự án tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới, qua các lĩnh vực xây dựng phát triển.

 

Dự án Mũi Dinh Ecopark được cấp phép trên diện tích hơn 766,23 ha, đang được đề xuất mở rộng lên 2.600ha với 15.000 phòng tại 7 khách sạn 5 sao và 500 biệt thự hướng ra đại dương. Tổ hợp khu nghỉ dưỡng gồm các hạng mục như sân golf, khu trượt cát, chạy xe địa hình, dù bay, leo núi, công viên nước - vui chơi giải trí, câu lạc bộ bãi biển, bến du thuyền... tất cả nằm trong lòng đồng cát bay của sa mạc Mũi Dinh.

( Nguồn: http://www.chapmantaylor.com/news/mui-dinh-ecopark-triumphs-at-2018-mipim-awards )
follow us
Copyright © 2016 VO GIA. All Right Reserved. Thiet ke web Tran Le